Mekonimex chuyên sản xuất thùng carton và tấm lót (2-3-5-7 lớp), cung cấp cho các đơn vị đóng hàng xuất khẩu thuộc các ngành: may mặc, thủy sản, trái cây, bánh kẹo, mỹ phẩm,…

Nguồn nguyên liệu giấy và phụ liệu được chúng tôi lựa chọn từ những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam, giúp đảm bảo chất lượng thùng carton ổn định và bền bỉ, bảo vệ tốt nhất sản phẩm của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, cán bộ công nhân viên tay nghề cao trực tiếp sản xuất nên sản phẩm của chúng tôi được các nhà xuất khẩu tín nhiệm. Chúng tôi luôn rất tự hào vì có thể đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng, đủ khả năng mang đến sự hài lòng về những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi tạo ra.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Đối với chúng tôi, chất lượng là cam kết hàng đầu, lợi ích khách hàng là mục tiêu số một. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ sản xuất để giao hàng nhanh chóng, ổn định chất lượng, duy trì giá cả cạnh tranh để giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

  • Sản phẩm chất lượng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Giao hàng nhanh chóng

ĐỊNH HƯỚNG VỀ TƯƠNG LAI

  • Giữ vững uy tín, nâng cao chất lượng sản phẩm.
  • Gia tăng năng suất bằng cách luôn mở rộng quy mô Công ty cũng như thu hút nguồn nhân lực chuyên nghiệp.
  • Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất bao bì carton, không ngừng phát huy sáng tạo và duy trì các thế mạnh sẵn có của Công ty.
  • Luôn mong muốn phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng và chân thành biết ơn quý khách vì đã lựa chọn chúng tôi

SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 5 lớp

Thùng carton 7 lớp

Hình ảnh tại nhà máy