CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN THỰC PHẨM XUẤT KHẨU CẦN THƠ (MEKONIMEX)

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Nông sản thực phẩm xuất khẩu Cần Thơ (Mekonimex) đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu gạo, sản xuất bao bì thùng carton và cho thuê kho bãi phục vụ sản xuất…Với mục tiêu trở thành Công ty xuất khẩu gạo và sản xuất bao bì carton hàng đầu tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Mekonimex đã không ngừng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại kết hợp với quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

40+ năm

Thành lập

40+ quốc gia

Xuất khẩu

110 tỷ VNĐ

Vốn điều lệ

04 công trình

02 Nhà máy xay xát, chế biến gạo; 01 Xí nghiệp sản xuất bao bì; 01 cụm kho, nhà xưởng cho thuê 04 Hecta

Chế biến và xuất khẩu gạo

Công ty có 02 Nhà máy xay xát, chế biến lúa gạo với năng lực xay xát trên 80.000 tấn lúa/năm, năng lực chế biến trên 40.000 tấn gạo/năm, kho chứa gạo hơn 15.000 tấn gạo. Các sản phẩm gạo của Công ty đã được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới như: Malaysia, Philippines, Ukraine, Belarus, Russia, Singapore, HongKong…với kim ngạch xuất khẩu trực tiếp khoảng 20 triệu USD/năm hoặc ủy thác xuất khẩu từ 40.000 đến 50.000 tấn/năm.

Sản xuất bao bì thùng carton

Công ty có 01 xí nghiệp chuyên sản xuất bao bì thùng carton với công suất trên 03 triệu sản phẩm/năm. Xí nghiệp bao bì luôn chú trọng đến “chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh”, đáp ứng tốt nhu cầu của các đơn vị khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: may mặc, thủy sản, trái cây, bánh kẹo, mỹ phẩm,…tại Cần Thơ và các tỉnh thành trên cả nước.

Cho thuê kho, nhà xưởng

Công ty đầu tư và phát triển lĩnh vực kinh doanh cho thuê kho, nhà xưởng với tổng diện tích 4 hecta, trong đó diện tích kho, nhà xưởng cho thuê hơn 26.000 m2 với đẩy đủ trang thiết bị PCCC đúng theo tiêu chuẩn quy định. Được sự tin tưởng và lựa chọn của các đối tác là những khách hàng lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: giày da, bao bì, nông sản, bia… Công ty chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Các đơn vị trực thuộc