Mekonimex tọa lạc tại thành phố Cần Thơ, trung tâm giao thương lớn nhất của Đồng bằng sông Cửu Long – vùng đất phì nhiêu với lưu lượng phù sa của dòng sông Mekong bồi đắp mỗi năm và sự dung hòa giữa khí hậu nhiệt đới gió mùa kết hợp với nguồn nước tinh khiết tạo nên hạt gạo mang hương thơm tự nhiên và vị ngọt ngào của miền Nam bộ.

Sản phẩm gạo của Mekonimex được thu mua trực tiếp từ người nông dân, trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ và hoàn thiện với các công đoạn khép kín từ xay xát đến đóng gói đem lại sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế đến cho khách hàng. Hơn nữa, sản phẩm gạo được Mekonimex thu mua với khối lượng lớn đảm bảo giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu tối ưu chi phí sản xuất của các đối tác. Chúng tôi cam kết việc đảm bảo về chất lượng, số lượng và giao hàng đúng tiến độ với kinh nghiệm logistics nhiều năm trong ngành lương thực.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng về thiết kế mẫu bao bì, túi đựng gạo, chất lượng gạo phù hợp từng nhu cầu khách sử dụng.

SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Gạo 5% tấm

Gạo 25% tấm

Gạo thơm Jasmine 5% tấm

Gạo Đài thơm 8

Gạo Japonica

Gạo Tấm xuất khẩu

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHẶT CHẼ

Công ty có đội ngũ kiểm tra chất lượng hàng hóa đầu vào và đầu ra nghiêm ngặt, tuân thủ đúng quy trình về tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm xuất khẩu. Ngoài ra, còn có phòng lưu mẫu để phân tích hình dạng, hương vị, mùi và màu của gạo nhằm đảm bảo chất lượng gạo tốt nhất để cung cấp cho khách hàng.
Phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm được đầu tư trang thiết bị tân tiến nhất gồm: Máy đo độ ẩm, dụng cụ phân tích độ tấm và độ thuần của gạo, máy cân tự động đảm bảo cân đủ trọng lượng bao theo quy chuẩn…

THIẾT BỊ

Hệ thống sấy, bóc vỏ trấu, xát trắng, đánh bóng, tách màu, đóng gói… được cung cấp bởi những nhà sản xuất thiết bị máy móc chế biến hàng đầu.

SỨC CHỨA

Có kho chứa với sức chứa 15.000 tấn lúa, gạo.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI THỊ TRƯỜNG

Trong nước:

  • Cung ứng cho các bếp ăn tập thể, khu công nghiệp.
  • Cung ứng nguyên liệu cho các nhà máy bia, sản xuất bún, bánh, bột và các sản phẩm chế biến từ gạo. Nhóm gạo này được chế biến theo các quy trình đặc biệt, đặc biệt là về yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt, phải được khách hàng đánh giá, chọn nhà cung cấp theo quy trình chặt chẽ.
  • Bán gạo sỉ trực tiếp cho các đại lý, nhà phân phối tại các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long, vùng Đông Nam Bộ, Tp.HCM,…

Xuất khẩu:

  • Sản phẩm của Mekonimex đã được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới như: Malaysia, Philippines, Ukraine, Belarus, Russia, Singapore, HongKong … Sản phẩm của Mekonimex được các khách hàng đón nhận, đánh giá chất lượng tốt và đạt uy tín trong kinh doanh. Trên nền tảng những thành tích đã đạt được, Mekonimex luôn nỗ lực không ngừng để mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Hình ảnh tại nhà máy